ธุรกิจจำหน่ายสารเคมีเพื่อการทดลอง งานวิจัย อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ เป็นธุรกิจที่เติบโตขึ้นตามสภาวะตลาดและการแข่งขันโลก ลักษณะสินค้าที่จำหน่ายสำหรับธุรกิจนี้มีมากมายหลากหลายประเภท หมวด ยี่ห้อ ตั้งแต่สารเคมีหลากหลายชนิดที่ใช้สำหรับห้องทดลอง ไปจนถึงเครื่องมือวิเคราะห์ทางเคมีสำหรับห้องทดลอง และหากเก็บสต๊อกไว้มากและนานไป สารเคมีชนิดนั้นเสื่อมสภาพหมดอายุเกิน 5 ปี เกิดเสียคุณสมบัติในสารเคมีชนิดนั้นๆ เกิดปัญหาต้นทุนจมไปกับสต๊อกสินค้าที่มากเกิน และหากไม่มีการควบคุมสต๊อกสินค้าจะทำให้เกิดการควบคุมสินค้าหรือวัตถุดิบยากขึ้น เช่น ควบคุมการเบิกไม่ได้ ไม่รู้จำนวนการเบิก

ประโยชน์ที่จะได้รับ หากธุรกิจมีการนำระบบบริหารจัดการสต๊อกมาใช้งาน

  1. สามารถเพิ่มความถูกต้อง และความแม่นยำในการสั่งสินค้า และวัตถุดิบเพิ่ม

การบริหารจัดกานสต๊อกที่ดีนั้น สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณตรวจสอบสินค้า และวัตถุดิบคงเหลือภายในสต๊อกได้ ซึ่งยังช่วยให้คุณควบคุมปริมาณสินค้า และวัตถุดิบที่จะสั่งเพิ่มได้ ทำให้จัดสรรค์ได้อย่างเหมาะสม

  1. ช่วยให้ธุรกิจคุณประหยัดเงินและเวลา

การตรวจสอบสต๊อกวัตถุดิบส่งผลถึงประโยชน์เรื่องของเงินและเวลาได้มาก คุณสามารถเช็คได้มีสินค้า และวัตถุดิบคงเหลืออยู่เท่าไร และควรสั่งเพิ่มเท่าไร และยังช่วยให้ธุรกิจคุณประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะต้องสั่งสินค้า หรือวัตถุดิบที่ขายไม่ดีมาอยูในสต็อกมากเกินไป สามารถแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมดได้ แสดงรายการสินค้าที่ชำรุด คำนวณต้นทุนได้ พร้อมช่วยรายงานยอดขาย กำไร

  1. เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน

การนับสต๊อกสินค้า และวัตถุดิบด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่เสียเวลา และสิ้นเปลืองแรงงานของพนักงาน ดังนั้นการมีระบบบริหารจัดการสต๊อกที่ดีสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากขึ้น พนักงานของคุณไม่ต้องเสียเวลา ทำให้พนักงานทำงานอื่นที่สำคัญกว่าได้

ทั้งนี้หากคุณสนใจระบบบริการจัดการสต๊อกสินค้า สามารถติดต่อสอบถามทางเราได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และให้คำปรึกษาแก่คุณ

คลิ๊กเลย  http://yourstock.touchtechdesign.com/contact/